KHOÁ KỸ SƯ CẦU NỐI

HOME > LỚP NHẬT NGỮ- IT > KHOÁ KỸ SƯ CẦU NỐI
Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ mong muốn được đến Nhật để làm việc. Trở thành kỹ sư cầu nối BrSE chính là một trong số các phương pháp để biến ước mơ đó thành hiện thực. BrSE là công việc làm cầu nối liên lạc giữa các kỹ sư của Việt Nam và Nhật Bản. Để trở thành cầu nối trung gian giỏi giữa các thành viên phát triển hệ thống của Việt Nam và Nhật Bản, ngoài khả năng tiếng nhật và trình độ IT thì khả năng giao tiếp để hiểu về con người và văn hóa Nhật Bản cũng hết sức quan trọng.
Tại FOIS Smile chúng tôi có hệ thống đào tạo trở thành kỹ sư BrSE hữu ích và chương trình giảng dạy chọn lọc với đầy đủ các nội dung về bản sắc dân tộc và văn hóa Nhật Bản. Ngoài ra, công ty FOIS là doanh nghiệp của Nhật nên có thể giới thiệu việc làm cho các học viên tại các công ty Nhật Bản một cách dễ dàng hơn.

Trung tâm Nhật ngữ - IT FOIS Smile là trường học nằm trong hệ thống kinh doanh của công ty FOIS. Công ty hợp tác với nhiều công ty IT khác cung cấp các dịch vụ nghiên cứu và phát triển phần mềm công nghệ.
Lợi dụng thế mạnh đó, toàn thể các thành viên công ty FOIS Nhật bản luôn mong muốn cố gắng hết sức hỗ trợ tích cực cho các học viên trong hoạt động tìm kiếm việc làm tại Nhật.

1

Đến Nhật làm việc sau khi kết thúc khóa học đào tạo kỹ sư cầu nối không phải là điều kiện bắt buộc. Sau khi hoàn thành khóa học, nếu mong muốn bạn có thể đến Nhật làm việc nếu vượt qua được kỳ thi và buổi phỏng vấn của trung tâm. Bạn có thể chọn thời gian làm việc 1 năm, 2 năm hay 3 năm tùy theo ý muốn. Hơn thế nữa, công ty FOIS Nhật Bản sẽ luôn bên cạnh hỗ trợ các thủ tục cần thiết để đến Nhật (vé máy bay, giấy phép lưu trú, chỗ ở) và các chương trình đào tạo liên thông sau khi làm việc tại Nhật.

2

Trung tâm tổ chức các giờ học bằng giáo án đào tạo kỹ sư cầu nối có thể áp dụng vào thực tế và vận dụng các bí quyết tích lũy được trên 20 năm hoạt động trong ngành IT. Vì vậy học viên sẽ được trang bị các kiến thức cần thiết và nhanh chóng nâng cao trình độ tiếng Nhật và kỹ năng IT để có thể sử dụng trong công việc kỹ sư cầu nối. Sau khi đến Nhật làm việc, trình độ của học viên sẽ tiếp tục phát triển vượt bậc.

3